fbpx

Hà Nội trước và trong Tết: Những sự đối lập vô cùng đáng yêu!

Hà Nội lúc nào cũng đẹp, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm một Hà Nội đúng chất yên bình, thanh lịch, chậm rãi thì nhất định phải đến đây vào những ngày Tết. Khác xa với không khí náo nhiệt, ồn ã cũng như nhịp sống bận rộn thường ngày, Tết trả lại cho Hà Nội những phút giây vô cùng bình yên và tĩnh lặng.

Hà Nội trước và trong Tết: Những sự đối lập vô cùng đáng yêu!

Không còn những con phố chật chội, còi xe khói bụi ầm ĩ, giờ đây, mọi ngóc ngách phố phường bỗng trở nên vắng vẻ đến lạ. Không còn những cảnh toàn người là người bởi đa phần người lao động và sinh viên đã về quê ăn Tết, lúc này, Hà Nội chậm rãi hơn, dịu dàng hơn rất nhiều. Các con đường vốn xưa giờ luôn đông đúc nay như khoác lên màu áo mới mà chắc hẳn bạn cũng phải thấy bỡ ngỡ nếu vô tình bước tới Hà Nội những ngày này.

Hà Nội trước và trong Tết: Những sự đối lập vô cùng đáng yêu!

Giữa cơn mưa phùn xuân lất phất, lòng người ta cũng cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Nếu bất chợt chạm mắt vào nhau, người ta đều khẽ gật đầu và mỉm cười. Tết ở Hà Nội cứ đáng yêu như thế đấy!

Hà Nội trước và trong Tết: Những sự đối lập vô cùng đáng yêu! Hà Nội trước và trong Tết: Những sự đối lập vô cùng đáng yêu!

👇𝐋𝐞 𝐁𝐚́𝐧𝐡 𝐌𝐢̀ 𝐂𝐚𝐟𝐞́ & 𝐁𝐚𝐠𝐮𝐞𝐭𝐭𝐞
“Ẩm thực Hà Nội – Ha Noi Cuisine”
👉 12 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline- Delivery: 0908933568 (Mr Dũng)
Hãy kết nối với chúng tôi