fbpx

Tết đoàn viên – Những người con xa quê hãy nhanh chóng ” về nhà “

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến ngày tết cổ truyền của dân tộc, không khí Tết dường như đã tràn ngập trên khắp phố phường. Những khu chợ bán đầy hoa Tết, đồ trang trí Tết luôn tấp nập, nhộn nhịp.

Dòng người cũng đổ về các bến xe để kịp chuyến xe về quê ăn tết cùng gia đình đã bắt đầu đông hơn. Tuy nhiên, cũng vẫn còn những người con xa quê vì nhiều lý do mà không về đón Tết cùng người thân được.

Mặc dù vậy, Tết vẫn là khoảng thời gian ngắn ngủi trong năm để mỗi người được quay về bên cạnh ông bà, cha mẹ, được tận hưởng cuộc sống bình yên bên người thân trong những ngày đầu năm. Vì thế, dù bận rộn đến mấy bạn cũng hãy thu xếp thời gian để về ăn tết bên gia đình.

Đó cũng chính là thông điệp mà Lebanhmi muốn gửi gắm thông qua bộ tranh vẽ “Về nhà thôi”. Bộ tranh này hiện đang nhận được sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng mạng:

Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà "

Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà "

Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà " Tết đoàn viên - Những người con xa quê hãy nhanh chóng " về nhà "

 

👇𝐋𝐞 𝐁𝐚́𝐧𝐡 𝐌𝐢̀ 𝐂𝐚𝐟𝐞́ & 𝐁𝐚𝐠𝐮𝐞𝐭𝐭𝐞
“Ẩm thực Hà Nội – Ha Noi Cuisine”
👉 12 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline- Delivery: 0908933568 (Mr Dũng)
Hãy kết nối với chúng tôi